ĐIỆN THOẠI IP PHONE GIGABIT

ĐIỆN THOẠI IP PHONE GIGABIT

Điện thoại IP Phone từ hãng ATCOM cung cấp một giải pháp thiết bị đầu cuối giá rẻ, chất lượng tốt cho giải pháp truyền thông liên lạc công nghệ VoIP cho doanh nghiệp. Dòng điện thoại IP Phone có kế nối Gigabit (10/100/1000Mbps) hỗ trợ từ 3 tới 32 tài khoản SIP, có hỗ trợ PoE tùy từng model, có thiết kế bắt mắt, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian văn phòng.

Thiết bị đầu cuối này tích hợp màn hình đồ họa LCD, phím bấm nhạy, phím chọn trạm trực tiếp (DSS), Mô-đun mở rộng 32 phím, kết nối tai nghe, điện thoại loa ngoài song công chất lượng cao, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và tối ưu thao tác sử dụng. Điện thoại IP Phone ATCOM thiết lập chuẩn mực cho hiệu suất chất lượng và trải nghiệm sử dụng. Nó cung cấp chất lượng vượt trội về âm thoại với giọng nói rõ ràng, âm thanh trung thực.  

Với lợi thế là một trong những công ty VoIP đầu tiên trên thế giới có khả năng sản xuất phần cứng, phần mềm cho các sản phẩm về thiết bị VoIP đã được tối ưu hóa bởi những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu và khách hàng tin tưởng, sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới, đáp ứng đa dạng yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp về một điện thoại IP chuyên nghiệp, bền bỉ, nâng cao hiệu quả giao tiếp trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp.

Giá tốt, thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, sang trọng, hoạt động bền bỉ, điện thoại IP Phone ATCOM là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực về chi phí đầu tư, chi phí liên lạc cho hệ thống liên lạc và tương thích với mọi loại tổng đài IP (VoIP) phổ thông có trên thị trường.


So sánh sản phẩm (0)


Điện thoại Atcom A26

Điện thoại Atcom A26

Điện thoại IP Atcom A26 là dòng điện thoại VoIP trung cấp, có thiết kế đẹp, sử dụng kết nối mạng LAN..

Điện thoại IP ATCOM A16

Điện thoại IP ATCOM A16

Điện thoại IP Atcom A16 được thiết kế cho các hoạt động liên lạc hàng ngày, âm thanh HD, hỗ trợ 3 tà..

Điện thoại IP Atcom A41

Điện thoại IP Atcom A41

Điện thoại IP Atcom A41 với các chức năng cơ bản, tính năng phong phú, hỗ trợ 3 tài khoản SIP, ..

Điện thoại IP Atcom A48

Điện thoại IP Atcom A48

Điện thoại IP Atcom A48 có thiết kế cao cấp cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ 32 tà..

Điện thoại IP Atcom A68

Điện thoại IP Atcom A68

Điện thoại IP Atcom A68 có thiết kế cao cấp, năng động cho hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ tr..

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)
>