• Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE hỗ trợ 6 tài khoản SIP, sử dụng hạ tầng mạng viễn thông di động công nghệ 2,5G, 3G, 4G LTE và mạng có dây tốc độ 10/100Mbps để nghe/gọi để tiết kiệm chi phí liên lạc.

Khi dùng hạ tầng mạng di động, điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE rất đơn giản để sử dụng, người dùng chỉ cần 1 SIM dữ liệu cho vào máy, cài đặt các thông số SIP để kết nối với tổng đài VoIP là có thể dùng được ngay. Thừa kế tính kết nối không dây diện rộng của mạng viễn thông di động, Atcom 20LTE có thể được triển khai ở bất cứ địa điểm nào, miễn là có sóng di động của nhà mạng, và không cần lo lắng gì đến dây dẫn, switch. Do vậy, điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE  phù hợp với các dự án ngắn hạn, hoặc cần di chuyển nhiều, ở vùng sâu, vùng xa, hải đảo, trên phương tiện giao thông, nơi mà rất khó khăn hoặc không thể triển khai được hạ tầng mạng dây dẫn.

Trong ứng dụng khi kết nối với hạ tầng mạng có dây, điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE cung cấp 2 cổng mạng 10/100Mbps, máy có thể hoạt động như các loại điện thoại IP (VoIP) phổ thông khác, và tương thích hoàn toàn với các tổng đài phổ thông hiện có trên thị trường.

Là dòng điện thoại VoIP di động phổ thông, giá rẻ, Atcom A20LTE hoàn toàn đáp ứng và phù hợp với việc trang bị hàng loạt cho các nhân viên, tiết kiệm chi phí đầu tư và cước phí liên lạc hàng tháng, luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp cho các dự án ngắn hạn hoặc ở khu vực hạn chế về mạng cố định/mạng di động GSM phát triển, đem lại lợi ích thiết thực cho người dùng.

Các thông số căn bản:

- 6 tài khoản SIP

- Màn hình LCD đen trắng

- Âm thanh HD

- Giao tiếp mạng di động công nghệ 2.5G, 3G, 4G LTE

- 2 cổng mạng LAN/WAN 10/100Mbps

- Nguồn: bộ chuyển đổi nguồn 100-240VAC.  

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE

  • Nhà sản xuất: Atcom
  • Mã sản phẩm: Atcom A20LTE
  • Tình trạng: 1

Sản phẩm liên quan

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A68LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A68LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A68LTE là điện thoại bàn IP cao cấp nhất từ ATCOM dành cho doanh nhân, ..

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE là điện thoại bàn IP cao cấp, sử dụng hạ tầng mạng viễn thông di..