• Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE là điện thoại bàn IP cao cấp, sử dụng hạ tầng mạng viễn thông di động công nghệ 2,5G, 3G, 4G LTE và hạ tầng mạng có dây tốc độ tới Gigabit, PoE để nghe/gọi để tiết kiệm chi phí liên lạc. Nó hỗ trợ 32 tài khoản SIP, âm thanh HD trong trẻo, màn hình LCD màu rộng 3.2 inch, được thiết kế cho các doanh nhân bận rộn cho các dự án ở vùng sâu, vùng xa, ngắn hạn, cần tiết kiệm chi phí cuộc gọi.

Với ứng dụng cho hạ tầng mạng di động, điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE chỉ cần 1 SIM dữ liệu cho vào máy, cài đặt các thông số SIP để kết nối với tổng đài VoIP là có thể dùng được ngay. Với khả năng phủ sóng diện rộng của các nhà mạng viễn thông di động, Atcom 48LTE có thể được triển khai ở bất cứ địa điểm nào và không cần lo lắng gì đến hệ thống dây dẫn, hạ tầng switch. 

Trong ứng dụng khi kết nối với hạ tầng mạng có dây, điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE cung cấp 2 cổng mạng Gigabit, PoE, lúc này Atcom A48LTE có thể hoạt động như các loại điện thoại IP (VoIP) phổ thông khác, và tương thích hoàn toàn với các tổng đài phổ thông hiện có trên thị trường.

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE  đặc biệt phù hợp với các doanh nhân và các chuyên gia cần thiết bị đầu cuối sang trọng, hiện đại trong các dự án ngắn hạn, hoặc cần di chuyển nhiều, ở vùng sâu, vùng xa, hải đảo, trên phương tiện giao thông, nơi mà rất khó khăn hoặc không thể triển khai được hạ tầng mạng dây dẫn.

Các thông số căn bản:

- 32 tài khoản SIP

- Màn hình LCD màu, 3.2 inch

- Âm thanh HD  trung thực

- Giao tiếp mạng di động công nghệ 2.5G, 3G, 4G LTE, tương thích với các nhà mạng Viettel, VNPT, Mobifone, Gtel, Vietnambile

- 2 cổng mạng LAN/WAN Gigabit, PoE

- Nguồn: bộ chuyển đổi nguồn 100-240VAC.  

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE

  • Nhà sản xuất: Atcom
  • Mã sản phẩm: Atcom-A48LTE
  • Tình trạng: 1

Sản phẩm liên quan

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A68LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A68LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A68LTE là điện thoại bàn IP cao cấp nhất từ ATCOM dành cho doanh nhân, ..

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A48LTE là điện thoại bàn IP cao cấp, sử dụng hạ tầng mạng viễn thông di..

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE

Điện thoại VoIP 4G LTE Atcom A20LTE hỗ trợ 6 tài khoản SIP, sử dụng hạ tầng mạng viễn thông di động ..

>