dien thoai ip Wifi series phone

Về chúng tôi

Thành lập từ năm 2002, Atcom là một trong những công ty VoIP sớm nhất trên thị trường có khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất đồng thời cả phần cứng và phần mềm đồng bộ. Điện thoại IP Atcom (hay còn được gọi là điện thoại VoIP Atcom) là những sản phẩm thành công nhất với hàng triệu sản phẩm được cung cấp tới khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam, bao gồm các dòng điện thoại IP dùng dây cáp Ethernet RJ45, điện thoại VoIP Wifiđiện thoại VoIP dùng SIM.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Atcom luôn tiệm cận các công nghệ mới nhất với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Atcom là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sản xuất, cung cấp các dòng điện thoại bàn IP Phone từ phổ thông tới cao cấp cho doanh nghiệp, bao gồm:

Với xu hướng chung của thế giới với công nghệ “không dây”, điện thoại IP Wifi đang là mẫu sản phẩm có sự tăng trưởng vượt trội, là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng một văn phòng không dây hiện đại, năng động và tiết kiệm được các chi phí về thiết bị, linh kiện hạ tầng mạng và đơn giản hóa công việc lắp đặt trong ứng dụng Voice over IP. 

Trong tương lai, Atcom sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển, đa dạng hóa các dòng sản phẩm hơn nữa, đồng thời tối ưu các tính năng và hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối, đại lý trên toàn thế giới, nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.