Mô tả:

Điện thoại IP Gigabit từ hãng ATCOM hỗ trợ nghe/gọi công nghệ VoIP trên hạ tầng mạng có dây RJ45 với kết nối tốc độ cao tới Gigabit (10/100/1000Mbps) nên việc trao đổi dữ liệu thoại trở nên rất ổn định, thậm chí với nhiều cuộc gọi đồng thời cùng lúc như các cuộc đàm thoại hội nghị nhiều bên. Người dùng sẽ có một trải nghiệm nghe/gọi với độ trễ âm thanh thấp và chất lượng thoại tốt hơn.

Dòng điện thoại IP Gigabit hỗ trợ từ 3 tới 32 tài khoản SIP, phím chọn trạm trực tiếp (DSS), mô-đun mở rộng 32 phím, hỗ trợ kết nối màn hình mở rộng AET, đàm thoại hội nghị 5~9 bên tùy từng model. Điện thoại cũng cung cấp loa ngoài song công chất lượng cao, bàn phím dễ bấm tiện dụng, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và tối ưu thao tác sử dụng.

Điện thoại IP-Phone Gigabit đều tương thích với các tổng đài ảo và tổng đài vật lý hiện có trên thị trường, việc thiết lập cài đặt để nghe gọi chỉ mất vài phút.

Các dòng điện thoại IP Gigabit Atcom

Màn hình LCD đen trắng

Bao gồm các model điện thoại để bàn trung cấp A16, A26 và dòng điện thoại bàn giá rẻ D26 có tính năng cơ bản, phổ thông nhất trong dòng Gigabit.

Màn hình LCD màu

Bao gồm các model điện thoại cao cấp A48, A68 được tích hợp thêm các phím bấm nhanh DSS và khả năng kết nối mở rộng tới màn hình Atcom AET. Điện thoại IP cao cấp là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những vị trí làm việc bận rộn với các cuộc gọi như lễ tân, quản lý, giám đốc.

Để đáp ứng với nhu cầu màn hình màu của các điện thoại bàn phổ thông giá rẻ cho các nhân viên trong doanh nghiệp, Atcom đã phát hành dòng điện thoại bàn IP D38 trang bị sẵn màn hình LCD màu 2.4 inch, giúp họ dễ dàng trang bị hàng loạt cho các vị trí làm việc phổ thông trong doanh nghiệp.

Hỗ trợ tính năng PoE

Tính năng PoE được trang bị tiêu chuẩn trên dòng điện thoại Gigabit, là khả năng nhận nguồn cung cấp từ dây mạng RJ45, song song với trao đổi dữ liệu thoại từ các thiết bị mạng PoE.

PoE giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí về dây nguồn, ổ cắm điện, và bàn làm việc của các nhân viên được gọn ghẽ.

Vì sao nên chọn dòng điện thoại IP Gigabit

Với lợi thế về tốc độ truyền tải dữ liệu lớn từ hạ tầng mạng Gigabit, điện thoại IP Gigabit có trải nghiệm chất lượng tốt hơn về âm thanh, giảm độ trễ về tiếng, đặc biệt trong những doanh nghiệp cần trao đổi dữ liệu lớn, liên tục. Bên cạnh đó, Gigabit IP Phone khi dùng Bridge chia sẻ với máy tính PC và kết nối với thiết bị ngoại vi cũng giúp đảm bảo băng thông tốc độ cao, đặc biệt cho các ứng dụng truyền hình hội nghị và truy cập các dịch vụ cần băng thông lớn.