Mô tả:

Điện thoại IP CTI là dòng sản phẩm chuyên dụng được thiết kế cho các trung tâm cuộc gọi, nơi cần được tối ưu về chất lượng âm thanh đàm thoại và sự thoải mái khi cần làm việc với các cuộc điện thoại kéo dài.

Khả năng lọc ồn

Điện thoại IP CTI từ Atcom được tích hợp khả năng lọc ồn tăng cường. Tính năng này cho phép người dùng có thể sử dụng bất cứ dòng tai nghe có microphone nào có chuẩn giắc RJ9, là có thể lọc ồn giống như tai nghe Call Center chuyên dụng.

Không nhất thiết phải mua tai nghe tổng đài chuyên dụng để dùng với dòng điện thoại IP Call Center Atcom.

Giá đỡ tai nghe chuyên nghiệp

Khác với các cuộc nghe gọi thông thường tại các doanh nghiệp, các cuộc gọi điện thoại tại trung tâm cuộc gọi là liên tục, kéo dài triền miên và yêu cầu phải rảnh tay để sử dụng máy tính. Do vậy, các nhân viên tại các trung tâm cuộc gọi thường sử dụng tai nghe Call Center thay vì dùng ống nói theo các máy điện thoại bàn mặc định.

Với các máy điện thoại IP thông thường, sau khi kết thúc mỗi cuộc gọi, các tai nghe này thường sẽ được đặt lên bàn, hoặc được đặt tại bất kì vị trí nào mà người nhân viên này thấy tiện. Việc này vừa lộn xộn, vừa kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Với dòng điện thoại IP CTI Atcom, các tai nghe này được bố trí chỗ để trên giá  được có thiết kế chuyên dụng để đặt tai nghe lên đó sau khi kết thúc mỗi cuộc gọi.

Các phím bấm tắt hỗ trợ

Nhân viên trong trung tâm cuộc gọi luôn bận rộn cả việc đàm thoại lẫn thao tác trên máy tính, việc tối ưu hóa các phím bấm hỗ trợ cho họ luôn được Atcom chú trọng để tích hợp vào dòng điện thoại VoIP CTI.

Tại sao cần điện thoại IP CTI Atcom trong các trung tâm cuộc gọi

Với các thiết kế đặc thù chuyên phục vụ cho nhân viên cuộc gọi, điện thoại VoIP CTI Atcom giúp họ có một trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn trong các thao tác, chất lượng hơn trong âm thoại, giọng nói, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

Khi các nhân viên này làm việc thoải mái, điều đó cũng giúp nâng cao kĩ năng chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, từ đó tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả kinh doanh.