Mô tả:

Tai nghe call center (Hay còn được gọi là tai nghe trực tổng đài, tai nghe telesale, tai nghe điện thoại viên, tai nghe tổng đài viên, tai nghe contact center) là những phụ kiện chuyên dùng cho nhân viên trong các trung tâm cuộc gọi, trung tâm chăm sóc khách hàng, các tư vấn viên và nhân viên bán hàng trong các doanh nghiệp.

Tính năng chống ồn, Micro có độ nhạy thu cao

Tai nghe điện thoại viên có các thiết kế đặc biệt hơn so với tai nghe thông thường ở khả năng khử ồn hiệu quả cao, tích hợp micro có độ nhạy cao để cung cấp âm thanh đàm thoại trong trẻo, nâng cao hiệu quả đàm thoại khi làm việc với khách hàng.

Đai đeo đầu, Micro quay linh hoạt

Bên cạnh đó, tai nghe tổng đài viên được thiết kế với đai đeo đầu bằng kim loại mềm, có khả năng uốn dẻo và microphone xoay đa hướng, giúp người dùng điều chỉnh được tư thế làm việc thoải mái nhất, giảm mệt mọi khi phải làm việc trong thời gian dài.

Vì sao cần sử dụng tai nghe Call Center trong các trung tâm cuộc gọi?

Sử dụng tai nghe call center thay vì ống nói mặc định của điện thoại VoIP còn giúp nhân viên trực tổng đài rảnh tay để thao tác trên máy tính, hoặc các công việc khác giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Các loại tai nghe Call Center

Tai nghe điện thoại viên cung cấp cả khả năng kết nối có dây, hoặc không dây bluetooth, và có thể được dùng kết hợp với các loại điện thoại IP (VoIP) nói riêng, hoặc với máy tính PC, hoặc smartphone có dùng các ứng dung nghe/gọi VoIP, cũng như các thiết bị đầu cuối VoIP nói chung.