Mô tả:

Điện thoại IP WIFI ATCOM là dòng điện thoại VoIP sử dụng hạ tầng mạng Wifi 2.4GHz và 5GHz để đàm thoại. Trong xu hướng “không dây hóa” với các thiết bị văn phòng ngày nay, dòng điện thoại bàn Wifi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Chất lượng dẫn đầu thế giới

Nổi tiếng và dẫn đầu trên thế giới bởi khả năng thu/phát sóng Wifi khỏe, chất lượng kết nối ổn định, điện thoại IP Wifi Atcom cung cấp khả năng làm việc bền bỉ với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Hỗ trợ nhiều loại băng tần Wifi

Điện thoại VoIP Wifi Atcom có khả năng hỗ trợ băng tần đơn 2.4GHz hoặc băng tần kép 2.4Ghz/5GHz, tùy theo model.

Điện thoại bàn Wifi băng tần đơn thường được trang bị trên các dòng máy có tính năng căn bản, nên được tối ưu về giá cả, phù hợp với việc trang bị hàng loạt tại các doanh nghiệp. Các model băng tần đơn bao gồm A10W, A20W, A41W.

Trong khi điện thoại Wifi băng tần kép là giải pháp lý tưởng để lựa chọn các đường truyền Wifi chất lượng cao, đặc biệt trong các khu vực có lượng sóng Wifi phủ dày đặc. Các model băng tần kép bao gồm A20WAC, A48WAC, A68WAC.

Hỗ trợ mạng có dây RJ45

Các dòng điện thoại VoIP WIFI Atcom đều cung cấp 2 cổng mạng có dây RJ45, người dùng có thể linh hoạt chuyển sang dùng mạng có dây khi cần.

Vì sao chọn điện thoại IP Wifi Atcom?

Với lợi thế của kết nối không dây Wifi, điện thoại VoIP Wifi cung cấp một giải pháp của một văn phòng không dây chuyên nghiệp, hiện đại. Việc không sử dụng dây mạng RJ45 cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí về các vật tư, linh kiện này, cũng như giảm công sức đục đẽo, đi dây mạng tại các tòa nhà.

Lợi thế của điện thoại VoIP Wifi trong kết nối không dây cũng rất tốt cho các hệ thống VoIP trong tòa nhà cũ, nơi đã hoàn thành việc xây dựng, rất khó hoặc phải phá bỏ rất nhiều để đi lại dây mạng.

Atcom là công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc điện thoại IP Wifi, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu, bao gồm cả vấn đề về giá cả và tính năng sản phẩm.