Mô tả:

Điện thoại IP WIFI ATCOM là dòng điện thoại bàn sử dụng hạ tầng mạng không dây Wifi 2.4GHz và 5GHz để giúp người dùng thực hiện các cuộc đàm thoại VoIP. Trong xu hướng “không dây hóa” với các thiết bị văn phòng ngày nay, dòng điện thoại bàn Wifi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp khi xây dựng một văn phòng làm việc hiện đại, năng động và đơn giản hóa công việc lắp đặt, bảo trì. Với lợi thế của mạng không dây, điện thoại VoIP Wifi là giải pháp ưu việt, linh hoạt trong việc bố trí, cơ động khi di chuyển vị trí làm việc.

Bên cạnh ứng dụng sử dụng cho các văn phòng công ty, điện thoại IP Wifi còn là giải pháp lý tưởng cho các khách sạn, khu resort, khu du lịch sinh thái, sân golf, nơi muốn bảo vệ cảnh quan môi trường với sự ưu tiên mạng không dây Wifi.

Điện thoại IP Wifi Atcom hỗ trợ những băng tần Wifi nào?

Đáp ứng các nhu cầu khác nhau về ngân sách và điều kiện về hạ tầng mạng Wifi của từng khách hàng doanh nghiệp, Atcom đã cung cấp đa dạng mẫu mã các loại điện thoại VoIP Wifi với khả năng hỗ trợ các băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Điện thoại VoIP Wifi băng tần đơn 2.4GHz

Điện thoại bàn Wifi băng tần đơn 2.4GHz thường được trang bị trên các dòng máy có tính năng căn bản, nên được tối ưu về giá cả, phù hợp với việc trang bị hàng loạt cho người dùng phổ thông tại các doanh nghiệp. Các model băng tần đơn bao gồm dòng điện thoại trung cấp A20W, A41W và các dòng điện thoại để bàn Wifi giá rẻ D2SW, D3SW.

Điện thoại VoIP Wifi băng tần kép 2.4GHz và 5GHz

Điện thoại Wifi băng tần kép là giải pháp lý tưởng để người dùng lựa chọn các đường truyền Wifi chất lượng cao cho hệ thống VoIP, đặc biệt trong các khu vực có lượng sóng Wifi phủ dày đặc. Việc lựa chọn được băng tần tốt trong truyền dẫn giúp tăng chất lượng truyền tải dữ liệu thoại, từ đó người dùng được sử dụng chất lượng đàm thoại chất lượng cao hơn, ít trễ và nghẽn dữ liệu do ảnh hưởng của nhiễu do mạng Wifi. Các model điện thoại Atcom băng tần kép bao gồm A20WAC, A48WAC, A68WAC.

Hỗ trợ mạng có dây RJ45

Các dòng điện thoại bàn VoIP WIFI Atcom đều cung cấp 2 cổng mạng có dây RJ45, người dùng có thể linh hoạt chuyển sang dùng mạng có dây khi cần.

Vì sao chọn điện thoại IP Wifi Atcom?

Nổi tiếng và chiếm thị phần lớn nhất trên thế giới, điện thoại IP Wifi Atcom được khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi khả năng thu/phát sóng Wifi khỏe, chất lượng kết nối ổn định, khả năng làm việc bền bỉ với chất lượng âm thanh tuyệt vời trên băng tần đơn 2.4GHz hoặc băng tần kép 2.4Ghz/5GHz, tùy theo model.

Với lợi thế của kết nối không dây Wifi, điện thoại VoIP Wifi cung cấp một giải pháp đơn giản hóa việc lắp đặt và tiết kiệm rất nhiều chi phí về các vật tư, linh kiện dây mạng, cũng như giảm công sức đục đẽo, đi dây mạng tại các tòa nhà. Giải pháp kết nối không dây cũng hữu ích cho các hệ thống VoIP trong tòa nhà cũ, nơi đã hoàn thành việc xây dựng, rất khó hoặc phải phá bỏ rất nhiều để đi lại dây mạng.

Atcom là công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc điện thoại IP Wifi, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu, bao gồm cả vấn đề về giá cả và tính năng sản phẩm.