Mô tả:

Điện thoại IP WIFI ATCOM nổi tiếng thế giới bởi sóng thu phát khỏe, chất lượng kết nối ổn định trong  mạng không dây wifi, và vẫn giữ được giá thành rẻ. Bên cạnh việc sử dụng kết nối qua mạng không dây wifi, Điện thoại VoIP WIFI cũng cung cấp khả năng kết nối với mạng có dây tốc độ 10/100Mbps RJ45 cho khả năng kết nối linh hoạt trong hệ thống VoIP của doanh nghiệp.

Từ các văn phòng không dây hiện đại, năng động tới các văn phòng sử dụng các dây dẫn, điện thoại IP Wifi ATCOM đều đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng về các thiết bị VoIP đầu cuối trong hệ thống truyền thông liên lạc VoIP cho doanh nghiệp.

Cũng như các dòng sản phẩm khác của ATCOM, điện thoại IP Wifi hỗ trợ từ 3-32 tài khoản SIP, hỗ trợ các kết nối có dây từ 10Mbps đến 100Mbps đến Gigabit, hỗ trợ PoE tùy từng model, là một trong những loại điện thoại để bàn phổ biến nhất thế giới, có phạm vi ứng dụng rộng sử dụng công nghệ VoIP trong các hoạt động hàng ngày, nâng cao hiệu quả giao tiếp và liên lạc trong doanh nghiệp.

Điện thoại VoIP Wifi ATCOM cho hiệu suất chất lượng vượt trội với thiết kế thanh lịch, chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng và được tích hợp màn hình đồ họa LCD, phím bấm nhạy, phím chọn trạm trực tiếp (DSS), kết nối tai nghe, điện thoại loa ngoài song công chất lượng cao.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, thao tác sử dụng được tối ưu hóa, hệ thống điện thoại IP từ ATCOM giúp doanh nghiệp tăng năng suất của nhân viên và tăng cường giao tiếp kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và liên lạc.