Mô tả:

Điện thoại IP có cổng mạng 10/100Mbps là điện thoại bàn có tính năng cơ bản, hỗ trợ kết nối mạng LAN/WAN, cho phép người dùng thực hiện các cuộc đàm thoại VoIP trên nền tảng IP (Internet Protocol). Được thiết kế hướng tới người dùng phổ thông, điện thoại IP 10/100Mbps thương hiệu Atcom cung cấp một giải pháp điện thoại để bàn giá rẻ, dễ sử dụng, phù hợp với việc trang bị số lượng lớn cho nhân viên trong một doanh nghiệp.

Dù là dòng sản phẩm phổ thông, điện thoại IP Atcom cổng mạng 10/100Mbps vẫn cung cấp nhiều tính năng cao cấp với màn hình LCD hiển thị thông tin cuộc gọi, bàn phím dễ thao tác kèm các phím bấm tắt, giắc cắm RJ9 cho tai nghe Call Center được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các máy. Tùy từng model, điện thoại VoIP hỗ trợ từ 3-32 tài khoản SIP, hỗ trợ đàm thoại hội nghị 3~5 bên,  menu thân thiện, dễ sử dụng với người dùng.

Các dòng điện thoại Atcom, bao gồm cả dòng điện thoại 10/100Mbps đều tương thích với các tổng đài ảo và tổng đài vật lý hiện có trên thị trường.

Các dòng điện thoại VoIP 10/100Mbps

Điện thoại VoIP màn hình LCD đen trắng

Bao gồm các phiên bản D20, D21, A10, A11, A21 với độ phân giải màn hình ~ 128 x 64 pixels. Điện thoại dòng này phù hợp với mọi vị trí làm việc khi cần trang bị số lượng lớn.

Riêng dòng điện thoại A41 được tích hợp màn hình đen trắng rộng 3.2 inch, 8 phím bấm nhanh DSS cùng đèn LED báo hiệu, sẽ phù hợp với các vị trí lễ tân, quản lý, thư ký bận rộn liên tục với các cuộc gọi.

Điện thoại IP màn hình LCD màu

Bằng việc đột phá khi tích hợp màn hình màu LCD kích thước lớn ~ 2.4 inch lên dòng điện thoại phổ thông trên các phiên bản D32, D33 giá rẻ đã mang lại một trải nghiệm thị giác và vẻ đẹp sang trọng tại các vị trí đặt máy. Điện thoại bàn màn hình màu đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, resort, du lịch, tài chính, ngân hàng và các khu vực tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Hỗ trợ PoE

PoE là một tính năng tuyệt vời để giải phóng sự vướng víu của dây nguồn, ổ cắm điện ra khỏi hạ tầng mạng và trên các bàn làm việc. Các model D21, D33, A11, D21, A41 đều có khả năng sử dụng nguồn điện được cấp từ các thiết bị Switch PoE, song song với việc trao đổi dữ liệu thoại.