Mô tả:

Điện thoại IP ATCOM với dòng sản phẩm kết nối tốc độ 10/100Mbps là một trong những sản phẩm giá rẻ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các thiết bị VoIP đầu cuối trong hệ thống truyền thông liên lạc VoIP cho doanh nghiệp. Điện thoại IP ATCOM hỗ trợ từ 3-32 tài khoản SIP, là một trong những loại điện thoại để bàn phổ biến nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi trong các ngành, doanh nghiệp và tổ chức khác nhau. Là dòng điện thoại IP giá rẻ, có phạm vi ứng dụng rộng sử dụng công nghệ VoIP trong các hoạt động hàng ngày, nâng cao hiệu quả giao tiếp và liên lạc trong doanh nghiệp. Điện thoại VoIP này được tích hợp đầy đủ các tính năng, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Điện thoại VoIP ATCOM thiết lập chuẩn mực cho hiệu suất chất lượng với thiết kế thanh lịch và giọng nói rõ ràng, tích hợp màn hình đồ họa LCD, phím bấm nhạy, phím chọn trạm trực tiếp (DSS), kết nối tai nghe, điện thoại loa ngoài song công chất lượng cao và chất lượng âm thanh trung thực.

Điện thoại IP Phone Atcom  hoạt động như một bộ mặt của hệ thống liên lạc của bạn bằng cách cung cấp các tính năng nâng cao như Giao diện nhiều cuộc gọi, Phím mềm nhạy ngữ cảnh, Trường đèn bận, Thư thoại, Quay số nhanh và Danh bạ công ty.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, thao tác sử dụng được tối ưu hóa, hệ thống điện thoại IP từ ATCOM giúp doanh nghiệp tăng năng suất của nhân viên và tăng cường giao tiếp kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và liên lạc.