Mô tả:

Điện thoại IP 10/100Mbps là model điện thoại VoIP Atcom có tính năng cơ bản, hỗ trợ kết nối mạng LAN/WAN tốc độ 10/100Mbps để thực hiện các cuộc đàm thoại VoIP.

Dễ sử dụng, phù hợp với việc trang bị hàng loạt

Được thiết kế hướng tới người dùng phổ thông, điện thoại IP 10/100Mbps từ Atcom cung cấp một giải pháp giá rẻ, dễ sử dụng, phù hợp với việc trang bị số lượng lớn cho nhân viên trong một doanh nghiệp.

Đa tính năng, trải nghiệm sử dụng tuyệt vời

Dù là dòng sản phẩm phổ thông, điện thoại IP 10/100Mbps vẫn cung cấp nhiều tính năng cao cấp.

Màn hình LCD, bàn phím dễ thao tác kèm các phím bấm tắt, giắc cắm RJ9 cho tai nghe Call Center được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các máy.

Tùy từng model, máy điện thoại hỗ trợ từ 3-32 tài khoản SIP, hỗ trợ đàm thoại hội nghị 3~5 bên, với menu thân thiện, dễ sử dụng với người dùng.

Hỗ trợ PoE

PoE là một tính năng tuyệt vời để giải phóng sự vướng víu của dây nguồn, ổ cắm điện ra khỏi hạ tầng mạng và trên các bàn làm việc.

Các model D21, D33, A11, D21, A41 đều có khả năng sử dụng nguồn điện được cấp từ các thiết bị Switch PoE, song song với việc trao đổi dữ liệu thoại.

Tương thích với các tổng đài VoIP hiện có trên thị trường

Các dòng điện thoại Atcom, bao gồm cả dòng điện thoại 10/100Mbps đều tương thích với các tổng đài ảo và tổng đài vật lý hiện có trên thị trường.

Vì sao nên chọn dòng điện thoại IP 10/100Mbps

Giá rẻ, đáp ứng cơ bản về nhu cầu nghe gọi của doanh nghiệp là một trong những lí do quan trọng nhất để lựa chọn sản phẩm này.