Mô tả:

Điện thoại VoIP dùng SIM ATCOM là dòng điện thoại bàn sử dụng SIM data của nhà mạng di động, giúp người dùng thực hiện các cuộc đàm thoại sử dụng công nghệ VoIP với cước phí liên lạc rẻ.

Hỗ trợ công nghệ di động mới nhất

Điện thoại VoIP dùng SIM ATCOM sử dụng hạ tầng viễn thông di động, hỗ trợ các công nghệ GSM, 2.5G, 3G và 4G LTE.

Các dòng sản phẩm

Atcom cung cấp 3 dòng máy điện thoại bàn IP dùng SIM, bao gồm:

1.Điện thoại Atcom A20 LTE:

Là dòng điện thoại có tính năng căn bản nhất, phù hợp với nhu cầu của dùng phổ thông. Điện thoại Atcom A20LTE tích hợp 2 cổng mạng RJ45 10/100Mbps, thuận tiện khi kết nối với hạ tầng mạng có dây.

2.Điện thoại Atcom A48LTE

Là dòng sản phẩm cao cấp, được tích hợp màn hình màu LCD 3.2 inch và bàn phím DSS với các đèn LED báo hiệu. Máy được tích hợp 2 cổng mạng RJ45 Gigabit, có hỗ trợ PoE, thuận tiện khi kết nối với hạ tầng mạng có dây.

3.Điện thoại Atcom A68LTE

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất, máy được tích hợp 2 màn hình LCD: màn hình chính màu LCD 4,3 inch và màn hình LCD thứ 2 cho danh bạn, phối hợp kèm bàn phím DSS khi sử dụng chức năng.

Máy được tích hợp 2 cổng mạng RJ45 Gigabit, có hỗ trợ PoE, thuận tiện khi kết nối với hạ tầng mạng có dây.

Tại sao cần điện thoại VoIP dùng SIM?

Điện thoại IP dùng SIM cung cấp một giải pháp nghe gọi VoIP giá rẻ cho các chi nhánh của doanh nghiệp, hoạt động tại các khu vực không thể triển khai được hạ tầng mạng có dây viễn thông cố định như Internet và điện thoại PSTN.

Lý do nữa của dòng sản phẩm này là phù hợp với các yêu cầu mà người dùng cần triển khai nhanh, không muốn bị phụ thuộc vào hạ tầng mạng LAN, như các dự án ngắn hạn, hoặc hay phải di chuyển nhiều, cũng như tại các vùng sâu, vùng xa, hải đảo, trên các phương tiện hay di chuyển, là phương án lý tưởng để tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng mạng và tiết kiệm chi phí liên lạc.

Ứng dụng trong thực tế

Điện thoại IP dùng SIM phù hợp với mô hình hoạt động của các tổng đài ảo, hoặc các tổng đài vật lý tại các doanh nghiệp có sử dụng VPN khi kết nối tới các chi nhánh, khi sử dụng SIM data nhà mạng.

Khi dùng cổng RJ45 được tích hợp theo máy, thiết bị này sẽ được sử dụng như một điện thoại IP thông thường.