Mô tả:

Tổng đài IP (VoIP) được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi cần trang bị một hệ thống liên lạc VoIP chất lượng cao, tiết kiệm chi phí liên lạc. Với kinh nghiệm là công ty tiên phong sản xuất các thiết bị VoIP đầu tiên trên thế giới, Atcom đã cung cấp hệ thống tổng đài VoIP hiện đại với chất lượng ổn định, mang lại nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống liên lạc sử dụng công nghệ VoIP.

Tổng đài IP PBX có thiết kế mở với các khe cắm card cho các giao diện trung kế CO-line, FXO/FXS mang đến sự linh hoạt trong cấu hình phần cứng, một số model tổng đài có các giao diện API để tích hợp với các phần mềm của bên thứ 3 để có thẻ mở rộng thêm tính năng, tiện ích phục vụ cho các công việc cụ thể. Các tổng đài IP Atcom đều tương thích với điện thoại IP (VoIP) có trên thị trường

Tổng đài IP hiện đại đều có thiết kế để có thể kết nối giữa công nghệ mới VoIP, di động GSM, công nghệ cũ analog hoặc phối hợp cả 2 để tiết kiệm chi phí đầu tư, tận dụng hạ tầng mạng analog có sẵn. Với kiểu tổng đài thiết kế kiểu khe cắm sẽ có lợi thế lớn khi thực hiện nâng cấp, bảo trì bởi chỉ cần mua mới hoặc đổi card, thay tại chỗ là đã hoàn thành được công việc, giảm tối đa thời gian ngắt dịch vụ và tiết kiệm chi phí mà không cần gửi về trung tâm bảo hành.