Mô tả:

Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ các công nghệ, dịch vụ chạy trên nền tảng internet như ngày nay, thì việc áp dụng và sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại VoIP trong doanh nghiệp cho truyền thông liên lạc đã dần trở nên phổ biến. Công nghệ VoIP ra đời với những cải tiến vượt bậc đã cung cấp cho người dùng một phương tiện truyền thông giá rẻ và khả năng thực hiện các cuộc điện đàm không giới hạn về khoảng cách địa lý. Không những vậy, công nghệ này còn cho phép các nhà sản xuất tích hợp nhiều hơn các tính năng thông minh vào hệ thống điện thoại.

Khi xây dựng một hệ thống truyền thông liên lạc VoIP, điện thoại IP luôn là thiết bị chiếm số lượng rất lớn và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Trong rất nhiều mẫu mã, thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, điện thoại bàn VoIP nào sẽ phù hợp với nhu cầu về tính năng và hạ tầng mạng sẵn có của doanh nghiệp?.

Vì sao chọn điện thoại IP Atcom

Atcom cung cấp một giải pháp điện thoại IP Phone với dải sản phẩm rộng, hỗ trợ nhiều loại hạ tầng mạng LAN/WAN có dây và không dây sử dụng mạng Wifi, di động GSM/3G/4G. Điện thoại IP Atcom được hàng triệu khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng, sử dụng và đánh giá rất cao về khả năng hoạt động bền bỉ, chất lượng cuộc gọi tuyệt vời, từ đó giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm rất nhiều chi phí cước nghe/gọi hàng tháng.

Đa dạng mẫu mã

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp là cần nhiều mẫu điện thoại để bàn IP cho nhiều vị trí làm việc khác nhau và sử dụng trên nhiều hạ tầng mạng khác nhau. Atcom cung cấp các mẫu điện thoại với các tính năng và giá thành được tối ưu cho các yêu cầu đó. Từ điện thoại IP có tính năng cơ bản để trang bị nhiều cho người dùng phổ thông, cho tới điện thoại cao cấp có màn hình màu, tích hợp phím bấm nhanh DSS với khả năng mở rộng tính năng qua thiết bị ngoại vi.

Điện thoại VoIP Atcom hỗ trợ mạng có dây 10/100Mbps và Gigabit (10/100/1000Mbps), có PoE hoặc không. Cũng như điện thoại IP không dây Wifi và điện thoại VoIP dùng SIM, hỗ trợ nghe gọi qua mạng vô tuyến Wifi/ di dộng GSM/3G/4G.

Dễ sử dụng

Tất cả các tính năng, thao tác sử dụng đều dựa trên điện thoại bàn truyền thống và đều được tối ưu dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Việc sử dụng điện thoại bàn internet Atcom không yêu cầu đào tạo gì đặc biệt, người dùng chỉ cần vài phút để làm quen.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Giờ đây, việc sử dụng điện thoại để bàn IP sẽ thuận tiện, thông minh như smartphone. Điện thoại Atcom tích hợp sẵn các tính năng tiên tiến  như một tiêu chuẩn vào tất cả các dòng máy điện thoại Atcom D series, Atcom A series, gồm:

 • Hỗ trợ nhiều tài khoản SIP: từ 3 ~ 32 tài khoản SIP, tùy từng model thuộc dòng A series hoặc D series
 • Danh bạ lưu trữ lớn > 1000 contact (Local Phonebook up to 1000 ).
 • Màn hình LCD hiển thị số gọi đi, gọi đến, gọi nhỡ tới 400 số (Dialed/Received/Missed/Forwarded call up to 400 total)
 • Chuyển cuộc gọi (Call Forward).
 • Chuyển tiếp cuộc gọi (Call Transfer).
 • Cuộc gọi chờ (Call Waiting)
 • Số điện thoại nóng (Hotline)
 • Giữ cuộc gọi (Call Hold)
 • Tự động trả lời (Auto Answer)
 • Quay số lại (Redial)
 • Ngắt cuộc gọi (Mute)
 • Đàm thoại nội bộ từ 3 ~ 9 bên tùy theo model (Local 3 ~ 9 Way Conferencing)
 • Quay số nhanh (Speed Dial)
 • Hộp thư thoại (Voice Mail)
 • Gọi trực tiếp qua địa chỉ IP (Direct IP call without SIP proxy)
 • Danh sách chặn (Black list)
 • Các phím bấm tắt có thể lập trình được (Programmable keys).

Dễ cấu hình

Việc cài đặt các thông số cho điện thoại voice ip Atcom thông qua giao diện Web thân thiện với các menu được bố trí khoa học. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các thông số về địa chỉ IP/ tài khoản SIP chỉ trong vài phút, dù là tại chỗ hoặc từ xa qua mạng internet.

Tương thích với các tổng đài IP có trên thị trường

Tất cả các điện thoại VoIP Atcom đều tương thích, hoạt động tốt với tổng đài IP vật lý và tổng đài ảo có trên thị trường. Ngoài ra, điện thoại Atcom có cung cấp tính năng Auto provision, giúp việc thiết lập tài khoản SIP đồng bộ với tổng đài hoàn toàn tự động, giảm thời gian và công sức đi lại cho các kỹ thuật viên.

Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Atcom hiểu rằng mỗi loại hình doanh nghiệp cần tính năng đặc thù khác nhau để tăng tối đa tiện ích sử dụng và hiệu quả làm việc. Giải pháp điện thoại VoIP Atcom đáp ứng đầy đủ cho yêu cầu xây dựng hệ thống điện thoại cho các ngành:

 • Trụ sở, chi nhánh của các công ty.
 • Chuỗi siêu thị, cửa hàng, nhà hàng.
 • Khách sạn/resort.
 • Trường học, trung tâm đào tạo.
 • Ngân hàng, tài chính.
 • Bệnh viện, trung tâm y tế.
 • Khu du lịch sinh thái, sân golf.

Điện thoại IP Atcom cung cấp những dòng sản phẩm nào?

 1. Điện thoại IP-Phone dùng dây 10/100Mbps

Là dòng điện thoại sử dụng hạ tầng mạng LAN/WAN dùng dây RJ45 tốc độ 10/100Mbps. Đây là dòng điện thoại được trang bị các tính năng sử dụng căn bản với màn hình LCD hiển thị thông tin cuộc gọi, 3~ 6 tài khoản SIP, đàm thoại hội nghị 3~5 bên, giao diện và bàn phím dễ sử dụng, phù hợp với việc trang bị cho số lượng lớn cho người dùng phổ thông tại các doanh nghiệp.

2. Điện thoại IP-Phone dùng dây Gigabit

Là dòng điện thoại bàn hỗ trợ tốc độ mạng LAN/WAN dùng dây RJ45 tới Gigabit  (10/100/1000Mbps) giúp việc trao đổi dữ liệu thoại tốt hơn, nâng cao chất lượng các cuộc đàm thoại. Điện thoại Voice IP Gigabit được tích hợp màn hình LCD hiển thị thông tin cuộc gọi, 3~ 32 tài khoản SIP, đàm thoại hội nghị 5~9 bên, phù hợp với các hạ tầng mạng Gigabit tại các doanh nghiệp.

3. Điện thoại IP-Phone hỗ trợ PoE

Là dòng điện thoại sử dụng nguồn điện từ các thiết bị hạ tầng mạng (ví dụng như thiết bị Switch PoE), có tính năng cung cấp nguồn trên sợi dây mạng RJ45, song song với việc trao đổi dữ liệu.

Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí về dây nguồn, ổ cắm điện và bàn làm việc gọn ghẽ hơn.

4. Điện thoại IP Wifi

Là dòng điện thoại bàn sử dụng mạng không dây Wifi để thực hiện các cuộc đàm thoại. Atcom cũng cấp đa dạng mẫu mã cho dòng sản phẩm này, từ loại điện thoại sử dụng 1 băng tần phổ thông 2.4GHz giá rẻ, cho tới sử dụng băng tần kép 2.4Ghz/5Ghz để tối ưu đường truyền.

Điện thoại VoIP Wifi là xu hướng đầu tư trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, giúp doanh nghiệp có một không gian văn phòng thoáng đãng, hiện đại và bố trí lắp đặt được tại những nơi không thể đi thêm được dây mạng.

Các dòng điện thoại VoIP Wifi Atcom đều được tích hợp sẵn 2 cổng mạng RJ45, người dùng có thể chuyển sang hạ tầng mạng có dây khi cần thiết.

5. Điện thoại VoIP dùng SIM

Là dòng điện thoại VoIP sử dụng SIM data nhà mạng để nghe gọi điện thoại. Đây là giải pháp phù hợp với những địa điểm không có internet cố định, như vùng sâu, vùng xa, vùng núi, hải đảo, trên các phương tiện di động,…

Điện thoại VoIP dùng SIM đều được tích hợp sẵn 2 cổng mạng RJ45 để dùng với hạ tầng  mạng có dây.

6. Điện thoại VoIP cho Call Center

Là dòng điện thoại VoIP sử dụng mạng có dây RJ45 10/100Mbps, được thiết kế chuyên dùng cho các trung tâm cuộc gọi (Call Center) với các tính năng đặc thù như chống ồn chất lượng cao, giá để tai nghe, các phím bấm tắt chuyên dụng hỗ trợ nhân viên trong việc thao tác,.v.v.