Giải pháp Cloud VoIP

Giải pháp Cloud VoIP đề cập đến nhà cung cấp dịch vụ thoại voice over ip để giải quyết nhu cầu liên lạc bằng giọng nói bên trong nội bộ và ra bên ngoài của doanh nghiệp. Hệ thống Cloud VoIP là một tổng đài ảo hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, đóng vai trò là bộ chuyển mạch IP qua internet. Doanh nghiệp mua hoặc thuê các dịch vụ đó từ các nhà khai thác, bao gồm hệ thống chuyển mạch giọng nói IP và điện thoại IP, để tiết kiệm chi phí triển khai, bảo trì hệ thống mà vẫn tiết kiệm được chi phí cuộc gọi.

Ngày nay, tổng đài ảo trên nền tảng đám mây được dùng khá phổ biến trong thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cũng giống như các giải pháp VoIP tự xây dựng, giải pháp VoIP đám mây phải xem xét nhu cầu và số lượng nhân viên trước khi quyết định thuê dịch vụ tổng đài ảo hay mua tổng đài vật lý và các điện thoại bàn IP về lắp đặt.

Giải pháp Cloud VoIP hoàn thiện khi sử dụng điện thoại VoIP ATCOM

tong dai dien thoai VoIP
tong dai dien thoai VoIP

1. Truy cập Internet

Thiết bị điện thoại VoIP phải phù hợp với môi trường mạng của người dùng, cả trong trường hợp sử dụng cáp mạng và không dây Wifi cho những nơi không thể kéo cáp mạng. Điện thoại ATCOM có nhiều phiên bản, cung cấp ba phương thức truy cập mạng ” Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, Wi-Fi”.

Các điện thoại dòng ATCOM Wi-Fi tối ưu hóa giao thức sip theo các tính năng can thiệp kênh thoại và WiFi thời gian thực, để cải thiện độ tin cậy của việc truyền giọng nói khi kênh WiFi bị can thiệp. Điện thoại ATCOM Wifi đáp ứng nhu cầu kinh doanh của công ty và hỗ trợ kết nối cáp mạng và không dây Wifi cùng một lúc.

Tất cả điện thoại IP ATCOM hỗ trợ VPN mở, cung cấp kênh kết nối đáng tin cậy cho giải pháp đám mây.

2. Tự động cung cấp

Giải quyết vấn đề cung cấp tự động qua internet trở thành vấn đề chính đối với dịch vụ VoIP trên nền tảng đám mây, ATCOM IP Phone cung cấp TR069 và MAC cách kép để chuyển hướng đến máy chủ, cung cấp thiết bị IP Phone mà không giải nén điện thoại, tiết kiệm chi phí triển khai ở mức độ lớn.

3. Vận hành và bảo trì

Sẽ rất khó để trình bày tại khách hàng một khi có một số vấn đề, phải có một cách để xác định vấn đề từ xa, trong trường hợp này, điện thoại ATCOM cung cấp điện thoại và cổng PC để nắm bắt, chỉ để thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì của thiết bị điện thoại.

4. Bảo mật

Cloud VoIP dựa trên mạng dữ liệu công cộng, yêu cầu bảo mật cao hơn nhiều so với mạng dữ liệu riêng. Điện thoại ATCOM cung cấp các phương thức mã hóa để triển khai, báo hiệu và thoại. Đặc biệt điện thoại ATCOM hỗ trợ mã hóa mức cao hơn (ZRTP) để giữ an toàn cho dữ liệu giọng nói của người dùng.

5. Khả năng tương thích giữa Điện thoại IP và tổng đài điện toán đám mây

Điện thoại ATCOM tương thích với nhiều nền tảng đám mây, được Broadsoft và nhiều nền tảng khác xác nhận, đều tương thích với ATCOM IP Phone.

6. Kiểm soát chất lượng

Đối với hầu hết các khách hàng từ nền tảng đám mây là công ty SME, họ có yêu cầu chất lượng cao hơn so với các khách hàng hệ thống tự xây dựng, nếu không thì chi phí bảo trì nền tảng cao. ATCOM tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của sản xuất, tất cả các điện thoại đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao, tuân theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000, Tất cả sản phẩm từ nguyên liệu đến toàn bộ đều phải trải qua 11 quy trình thử nghiệm, đặc biệt là kiểm tra đầy đủ sau khi sản xuất xong. Quy trình này kết thúc khi đảm bảo rằng tỷ lệ bảo trì sản phẩm xuống 0,5% hoặc thấp hơn.

giai phap Atcom Cloud VoIP
giai phap Atcom Cloud VoIP

7. Các model điện thoại IP, tai nghe Call Center và phụ kiện khuyến nghị sử dụng trong giải pháp Cloud VoIP

Các doanh nghiệp phải kết hợp mô hình điện thoại khác nhau với vị trí khác nhau, dựa trên chi phí và hiệu quả làm việc, ATCOM cung cấp nhiều mô hình cho các yêu cầu vị trí khác nhau như sau:

6.1. Dòng điện thoại IP D series (D20 / D21 / D32 / D33) là giải pháp hoàn hảo cho vị trí làm việc phổ thông tại các doanh nghiệp với chi phí đầu tư thấp, tính năng sử dụng căn bản, và thậm chí với khả năng hiện thị rất đẹp với màn hình màu rộng 2.4 inch trên các D32/D33.

6.2. Dòng điện thoại IP như sê-ri A1X (Có dây RJ45 A10 / A11/ A16) và không dây Wifi A10W giải pháp cho khoản đầu tư trung bình, với chất lượng thiết kế và âm thanh vượt trội, cho các văn phòng năng động, hiện đại.

6.3. Dòng điện thoại SIP như series A2x (có dây RJ45 A21 / A26) và không dây A20W giải pháp cho khoản đầu tư trung bình, thêm các tính năng bổ trợ như phím đường dây cũng hỗ trợ chuyển cuộc gọi, nhận cuộc gọi, quay số nhanh, BLF và các chức năng khác .

6.4. Dòng điện thoại VoIP series A4X hoàn hảo cho các vị trí cấp Quản lý như CEO, thư ký và nhà điều hành với khả năng hỗ trợ phím đường dây cũng hỗ trợ chuyển đổi cuộc gọi, cũng hoạt động như các phím BLF. Tích hợp 8 phím bấm BLF hỗ trợ nhiều chức năng như nhận cuộc gọi, quay số nhanh, chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị. Hỗ trợ tai nghe không dây EHS không dây, giải phóng đôi tay và không dây Wifi.

6.5. Dòng điện thoại IP như A68X (A68 / A68W) là hoàn hảo cho vị trí lãnh đạo, như CEO, thư ký, Nhà điều hành. Dòng A6X hỗ trợ tài khoản 16 sip, có 8 nút BLF với màn hình LCD, Khi số liên lạc vượt quá 8, màn hình có thể chuyển đổi, tiếp xúc tối đa đạt tới 20. Hỗ trợ tai nghe không dây EHS.

6.6. Phụ kiện Mô-đun mở rộng màn hình màu AET hoàn hảo cho các vị trí như CEO, thư ký, nhà điều hành, mở rộng tối đa ba trang và hỗ trợ tổng cộng 44 số BLF.

6.7. Tai nghe Call Center đơn (1 bên tai) HB11, giắc cắm RJ9, với khả năng chống ồn hiệu quả, xoay Microphone đa hướng.

6.8. Tai nghe Call Center kép (2 bên tai) HB11, giắc cắm RJ9, với khả năng chống ồn hiệu quả, xoay Microphone đa hướng.

6.9. Bộ chuyển đổi tai nghe không dây EHS.

Trả lời