Giải pháp trung tâm cuộc gọi (Call Center)

Trung tâm cuộc gọi (Call Center) đề cập đến giải pháp VoIP, sử dụng tổng đài VoIP và điện thoại IP Phone, phối hợp một số phần mềm dịch vụ CRM để liên lạc nội bộ và ra bên ngoài. Các công ty trung tâm cuộc gọi cũng có thể chọn tự xây dựng hoặc thuê một dịch vụ trung tâm cuộc gọi trên đám mây.
Điện thoại IP Phone series CTI từ ATCOM được thiết kế đặc biệt cho trung tâm cuộc gọi, cung cấp một giải pháp đầu cuối IP hoàn hảo cho trung tâm cuộc gọi bằng cách phối hợp với điện thoại IP A series.

1. Chất lượng giọng nói

Chất lượng thoại rất quan trọng trong giải pháp nghe/gọi VoIP trong trung tâm cuộc gọi (Call Center). Điện thoại VoIP CTI ATCOM được thiết kế với đặc điểm chuyên biệt của thị trường trung tâm cuộc gọi, sử dụng ăng-ten đạt chất lượng tốt để có hiệu suất tuyệt vời trong khi gửi và nhận giọng nói, được thử nghiệm với nhiều thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau, ít phụ thuộc vào chất lượng tai nghe.

Điện thoại IP series CTI ATCOM có chất lượng tuyệt vời trong việc nhận và gửi giọng nói và khả năng chống ồn. Trong trường hợp này, tai nghe thương hiệu bình thường cũng có thể mang lại hiệu suất tuyệt vời trên điện thoại ATCOM CTI, điều này sẽ tiết kiệm tổng chi phí đầu tư cho công ty.

2. Khả năng tương thích với tổng đài IP

Điện thoại trung tâm cuộc gọi ATCOM CTI tương thích hoàn hảo với hệ thống trung tâm cuộc gọi của bên thứ ba, cải thiện hiệu quả làm việc bằng cách dễ dàng kiểm soát bởi IP PBX cho các tính năng khác nhau hoặc một số tính năng tùy chỉnh.

3. Chức năng mạng

Điện thoại ATCOM CTI hỗ trợ một số chức năng thường được sử dụng trong môi trường mạng IPV4 và IPV6, chẳng hạn như Vlan, LLDP, OPEN VPN và 802.1X. OPEN VPN cung cấp một kênh kết nối an toàn và đáng tin cậy đến trung tâm cuộc gọi đám mây.

4. Cung cấp tự động

Trung tâm cuộc gọi ATCOM IP Điện thoại hỗ trợ cung cấp tự động qua WEB / WAN / LAN

5. Ổn định

Trung tâm cuộc gọi trả lời trên điện thoại CTI, tính ổn định của điện thoại rất quan trọng đối với dịch vụ của họ, điện thoại ATCOM CTI đặc biệt là thêm bảo vệ tĩnh điện cho cổng giao diện tai nghe để tránh hành động cắm và cắm thường xuyên sẽ làm hỏng tai nghe và chất lượng giọng nói, ATCOM theo đúng quy định Với yêu cầu sản xuất, tất cả các điện thoại đều được làm từ chất liệu cao cấp, tuân theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000, Tất cả sản phẩm từ nguyên liệu đến toàn bộ đều phải trải qua 11 quy trình thử nghiệm, đặc biệt là kiểm tra đầy đủ sau khi sản xuất xong. Quy trình này kết thúc khi đảm bảo rằng tỷ lệ bảo trì sản phẩm xuống 0,5% hoặc thấp hơn.

giai phap Call center Atcom
giai phap Call center Atcom

6. Các model điện thoại IP, tai nghe Call Center và phụ kiện khuyến nghị sử dụng trong giải pháp trung tâm cuộc gọi (Call Center)

Các doanh nghiệp phải kết hợp mô hình điện thoại khác nhau với vị trí khác nhau, dựa trên chi phí và hiệu quả làm việc, ATCOM cung cấp nhiều mô hình cho các yêu cầu vị trí khác nhau như sau:

6.1. Dòng điện thoại IP D series (D20 / D21 / D32 / D33) là giải pháp hoàn hảo cho vị trí làm việc phổ thông tại các doanh nghiệp với chi phí đầu tư thấp, tính năng sử dụng căn bản, và thậm chí với khả năng hiện thị rất đẹp với màn hình màu rộng 2.4 inch trên các D32/D33.

6.2. Dòng điện thoại IP như sê-ri A1X (Có dây RJ45 A10 / A11/ A16) và không dây Wifi A10W giải pháp cho khoản đầu tư trung bình, với chất lượng thiết kế và âm thanh vượt trội, cho các văn phòng năng động, hiện đại.

6.3. Dòng điện thoại SIP như series A2x (có dây RJ45 A21 / A26) và không dây A20W giải pháp cho khoản đầu tư trung bình, thêm các tính năng bổ trợ như phím đường dây cũng hỗ trợ chuyển cuộc gọi, nhận cuộc gọi, quay số nhanh, BLF và các chức năng khác .

6.4. Dòng điện thoại VoIP series A4X hoàn hảo cho các vị trí cấp Quản lý như CEO, thư ký và nhà điều hành với khả năng hỗ trợ phím đường dây cũng hỗ trợ chuyển đổi cuộc gọi, cũng hoạt động như các phím BLF. Tích hợp 8 phím bấm BLF hỗ trợ nhiều chức năng như nhận cuộc gọi, quay số nhanh, chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị. Hỗ trợ tai nghe không dây EHS không dây, giải phóng đôi tay và không dây Wifi.

6.5. Dòng điện thoại IP như A68X (A68 / A68W) là hoàn hảo cho vị trí lãnh đạo, như CEO, thư ký, Nhà điều hành. Dòng A6X hỗ trợ tài khoản 16 sip, có 8 nút BLF với màn hình LCD, Khi số liên lạc vượt quá 8, màn hình có thể chuyển đổi, tiếp xúc tối đa đạt tới 20. Hỗ trợ tai nghe không dây EHS.

6.6. Phụ kiện Mô-đun mở rộng màn hình màu AET hoàn hảo cho các vị trí như CEO, thư ký, nhà điều hành, mở rộng tối đa ba trang và hỗ trợ tổng cộng 44 số BLF.

6.7. Tai nghe Call Center đơn (1 bên tai) HB11, giắc cắm RJ9, với khả năng chống ồn hiệu quả, xoay Microphone đa hướng.

6.8. Tai nghe Call Center kép (2 bên tai) HB11, giắc cắm RJ9, với khả năng chống ồn hiệu quả, xoay Microphone đa hướng.

6.9. Bộ chuyển đổi tai nghe không dây EHS.

Trả lời