Giải pháp VoIP Wifi

Giải pháp VoIP WiFi đề cập đến hệ thống tổng đài điện thoại không dây được so sánh với giải pháp thoại có dây. Tổng đài điện thoại IP lắp đặt trên mạng không dây Wifi đáp ứng nhu cầu thoại dựa trên mạng Wi-Fi truy cập cho doanh nghiệp hoặc người dùng gia đình. So với giải pháp có dây, hệ thống điện thoại không dây Wi-Fi được ưa chuộng hơn trên thị trường doanh nghiệp, vì chi phí thấp, dễ triển khai hơn và tiết kiệm nhiều chi phí về linh phụ kiện hạ tầng mạng.

hệ thống tổng đài điện thoại VoIP Wifi

Công nghệ kết nối Wi-Fi và có dây hoàn toàn khác nhau, dẫn đến chất lượng không ổn định của giọng nói nếu sử dụng các tiêu chuẩn công nghệ thông thường. Tuy nhiên với dòng điện thoại bàn Wifi ATCOM, đã được tối ưu hóa các giao thức Wi-Fi và SIP, nâng cao tính ổn định của các cuộc gọi Wi-Fi. Có thể nói, ATCOM là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực VoIP over Wifi này.

Giờ đây, điện thoại WiFi ATCOM có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, bằng việc hỗ trợ cả 2 kết nối Wifi và có dây, rất linh hoạt với các hạ tầng mạng của doanh nghiệp. ATCOM có điện thoại Wi-Fi 2.4G hỗ trợ điện thoại Wi-Fi 802.11n và 2.4G + 5G hỗ trợ 802.11Ac.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2016, điện thoại ATCOM Wi-Fi giành được tin tưởng, sự ưa chuộng của các doanh nghiệp trong giải pháp VoIP Wifi với sự phục vụ các văn phòng làm việc khác nhau khắp nơi trên thế giới. Điện thoại Wi-Fi IP Phone đã giành được lời khen ngợi từ nhiều công ty và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá cho chúng tôi.

CÁC VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI XÂY DỰNG HỆ THỐNG VOIP WIFI

1. Khả năng tương thích của các giao thức Wi-Fi

ATCOM không chỉ có điện thoại IP dòng Wi-Fi 2.4G hỗ trợ 802.11N, mà còn có điện thoại IP dòng Wi-Fi 2.4G + 5G hỗ trợ 802.11Ac, chúng tôi cung cấp giải pháp khác nhau cho các địa điểm, nhu cầu và hạ tầng mạng khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của mạng 2.4G là hỗ trợ truyền đường dài, yêu cầu ít AP làm nguồn tín hiệu, nhưng nhược điểm của nó là hiệu năng kém trong việc chống nhiễu. So với 2.4GHz, băng tần 5GHz có khả năng chống nhiễu tốt, nhưng lại kém khi truyền đường dài và cũng cần nhiều AP hơn để cải thiện vùng phủ sóng tín hiệu.

2. Khả năng tương thích với AP

Khả năng tương thích giữa IP Phone và AP là rất quan trọng trong trường hợp này, nếu không giọng nói sẽ không ổn định. ATCOM Wi-Fi IP Phone đã thử nghiệm với nhiều thương hiệu AP nổi tiếng từ thị trường bao gồm AP dành cho doanh nghiệp và gia đình, tính ổn định của ATCOM Wi-Fi Phone rất mạnh, khách hàng không cần một AP đặc biệt nào cho điện thoại ATCOM Wi-Fi.

3. Độ nhạy tín hiệu điện thoại Wi-Fi

Ăng-ten điện thoại Wi-Fi ảnh hưởng trực tiếp đến khoảng cách truyền từ AP và các tính năng chống nhiễu của WiFi Phone. Sau một thời gian dài nỗ lực của bộ phận R&D ATCOM, thế hệ điện thoại ATCOM Wi-Fi mới sẽ được trang bị ăng ten 5DB. Trên thị trường, các thiết bị đầu cuối Wi-Fi thông thường đang sử dụng ăng-ten nhỏ hơn 3DB, cải thiện đáng kể độ ổn định của điện thoại Wi-Fi.

4. Độ nhạy tín hiệu điện thoại Wi-Fi

Khi công ty chọn sử dụng điện thoại để bàn Wi-Fi, thông thường một mô hình có thể thỏa mãn tất cả các vị trí, nhiều vị trí khác nhau sẽ có các yêu cầu khác nhau đối với kiểu máy. Bây giờ ATCOM cung cấp toàn bộ loạt điện thoại Wi-Fi để đáp ứng nhu cầu của họ. Đồng thời, Wi-Fi IP Phone cũng hỗ trợ truy cập mạng có dây, Trong trường hợp này, các giải pháp VoIP dành cho doanh nghiệp linh hoạt và toàn diện hơn.

5. Các model điện thoại IP Wifi, tai nghe Call Center và phụ kiện khuyến nghị sử dụng trong giải pháp VoIP Wifi

Các doanh nghiệp phải kết hợp mô hình điện thoại khác nhau với vị trí khác nhau, dựa trên chi phí và hiệu quả làm việc, ATCOM cung cấp nhiều mô hình cho các yêu cầu vị trí khác nhau như sau:

6.1. Dòng điện thoại IP không dây Wifi A10W giải pháp cho khoản đầu tư trung bình, với chất lượng thiết kế và âm thanh vượt trội, cho các văn phòng không dây năng động, hiện đại.

6.2. Dòng điện thoại SIP không dây A20W giải pháp cho khoản đầu tư trung bình, thêm các tính năng bổ trợ như phím đường dây cũng hỗ trợ chuyển cuộc gọi, nhận cuộc gọi, quay số nhanh, BLF và các chức năng khác .

6.3. Dòng điện thoại VoIP Wifi series A4X hoàn hảo cho các vị trí cấp Quản lý như CEO, thư ký và nhà điều hành với khả năng hỗ trợ phím đường dây cũng hỗ trợ chuyển đổi cuộc gọi, cũng hoạt động như các phím BLF. Tích hợp 8 phím bấm BLF hỗ trợ nhiều chức năng như nhận cuộc gọi, quay số nhanh, chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị. Hỗ trợ tai nghe không dây EHS không dây, giải phóng đôi tay và không dây Wifi.

6.5. Dòng điện thoại IP Wifi như A68X (A68 / A68W) là hoàn hảo cho vị trí lãnh đạo, như CEO, thư ký, Nhà điều hành. Dòng A6X hỗ trợ tài khoản 16 sip, có 8 nút BLF với màn hình LCD, Khi số liên lạc vượt quá 8, màn hình có thể chuyển đổi, tiếp xúc tối đa đạt tới 20. Hỗ trợ tai nghe không dây EHS.

6.6. Phụ kiện Mô-đun mở rộng màn hình màu AET hoàn hảo cho các vị trí như CEO, thư ký, nhà điều hành, mở rộng tối đa ba trang và hỗ trợ tổng cộng 44 số BLF.

6.7. Tai nghe Call Center đơn (1 bên tai) HB11, giắc cắm RJ9, với khả năng chống ồn hiệu quả, xoay Microphone đa hướng.

6.8. Tai nghe Call Center kép (2 bên tai) HB11, giắc cắm RJ9, với khả năng chống ồn hiệu quả, xoay Microphone đa hướng.

6.9. Bộ chuyển đổi tai nghe không dây EHS.

Trả lời